Hỏi đáp các quy định của pháp luật về thừa kế - Dương, Bạch Long (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung sách là hệ thống những câu hỏi và đáp về các quy định của pháp luật về thừa kế. Đây là cuốn sách pháp luật phổ thông với lối viết ngắn gọn, dễ hiểu, các vấn đề được lựa chọn một cách sát hợp với thực tế nhằm giúp nhân dân và cán bộ nắm được những quy định của pháp luật một cách cơ bản nhất về thừa kế.