(untitled) - Đặng, Minh Huyền (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu 94 câu hỏi và đáp về các quy định pháp luật trong thủ tục khai thuế, miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế đối với thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt, tiền sử dụng đất, thuế nhà và đất, thuế sử dụng đất nông nghiệp, lệ phí trước bạ. Các quy định về thủ tục nộp thuế, gia hạn nộp thuế, xác nhận nghĩa vụ thuế, gia hạn nộp hồ sơ khai thuế, khai bổ sung hồ sơ khai thuế, khiếu nại về thuế
Keywords: Taxation,Thuế; Law and legislation,Luật và các văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam