Kế toán thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu và xây lắp : - Nguyễn, Phú Giang (Tài chính, 2010)
Nội dung giới thiệu tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp thương mại dịch vụ, hạch toán nghiệp vụ mua hàng và thanh toán tiền hàng, kế toán bán hàng trong doanh nghiệp thương mại, kế toán hàng tồn kho, kế toán hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, kế toán hoạt động đầu tư...