Giáo trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi giáp xác - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung giáo trình đề cập: sinh học và kỹ thuật nuôi tôm biển, nuôi tôm càng xanh, cua biển,...