Lý thuyết và bài tập nguyên lý kế toán : - Trịnh, Quốc Hùng (Phương Đông, 2010)
Nội dung giới thiệu hệ thống tài khoản doanh nghiệp, những vấn đề chung về kế toán, phương pháp tài khoản kế toán, phương pháp chứng từ kế toán, phương pháp tài khoản kế toán, tính giá về kế toán các quá trình kinh tế chủ yếu, sổ kế toán - hình thức kế toán và báo cáo tài chính và các bài tập thực hành.