(untitled) - Nghiêm, Sĩ Thương (Hà Nội, 2010)
Nội dung giáo trình gồm 15 chương giới thiệu toàn bộ các hoạt động liên quan trực tiếp đến việc quản lí tài chính doanh nghiệp như: nhận dạng và lựa chọn cơ hội đầu tư, tổ chức huy động vốn, quản lí chi phí, hạch toán chi phí và xác định lợi nhuận, tổ chức phân phối lợi nhuận, tái đầu tự....
Keywords: Business enterprises--Finance,Financial management,Doanh nghiệp kinh doanh--Tài chính,Quản trị tài chính; Finance,Tài chính