Quản trị xúc tiến thương mại trong xây dựng và phát triển thương hiệu : - An, Thị Thanh Nhàn (Lao động - Xã hội, 2010)
Nội dung cuốn sách mô tả những hoạt động truyền thông marketing cơ bản của doanh nghiệp, giúp thương hiệu chiếm trọn trái tim và khối óc của khách hàng bao gồm: công cụ xúc tiến marketing truyền thống, quảng cáo, xúc tiến bán hàng, quan hệ công chúng và bán hàng cá nhân, công cụ hỗ trợ internet, hôci chợ triển lãm, marketing trực tiếp.