Khả năng đối kháng của các chủng nấm trichoderma đối với nấm fusarium moniliforme gây bệnh lúa von trên giống lúa jasmine 85 tại An Giang : - Lý, Văn Chính (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn là thu thập và phân lập các chủng nấm bệnh và nấm đối kháng trichoderma, xác định khả năng gây bệnh của nấm bệnh qua quy trình Koch. Trắc nghiệm khả năng đối kháng của các chủng trichoderma đối với nấm bệnh. Đánh giá khả năng chịu úng của các chủng trichoderma đối kháng cao.