(untitled) - Freeland, Cynthia (Hà Nội, 2010)
Đây là cuốn sách định nghĩa về nghệ thuật, ý nghĩa và tầm quan trọng của nó, trong đó sách trình bày sự thông tuệ sâu sắc về triết học được dẫn lối bởi một cảm năng đương đại, đã tìm cách tiếp cận được những câu hỏi đặt ra bởi các nghệ phẩm trong đời thực.
Keywords: Aesthetics,Thẩm mỹ,Nghệ thuật,Philosophy,Art; Triết lý