16 kế sử dụng nhân tài - Hòa Nhân (Thanh niên, 2010)
Nội dung giới thiệu các cách để một người lãnh đạo nhận biết nhân tài, bồi dưỡng nhân tài, cách dùng người, để đạt nhân tài, dự trữ nhân tài, tính nhiệp, quan tâm....