(untitled) - Hòa Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung giới thiệu các cách để một người lãnh đạo nhận biết nhân tài, bồi dưỡng nhân tài, cách dùng người, để đạt nhân tài, dự trữ nhân tài, tính nhiệp, quan tâm....
Keywords: Incentives in industry,Incentive awards,Ưu đãi trong ngành công nghiệp,Động viên, khích lệ