(untitled) - Võ, Thị Thu (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn là xác định thành phần loài côn trùng, nhện gây hại và thiên địch của chúng trên cây mai. khảo sát các đặc điểm về hình thái, sinh học của các loài gây hại phổ biến. Khảo sát tiềm năng phát triển quần thể của nhện đỏ Tetranychus sp. trong điều kiện phòng thí nghiệm. Hiệu quả một số loại thuốc BVTV và dầu khoáng đối với 2 loài gây hại quan trọng (nhện đỏ Tetranychus sp. và sâu ăn nhụy hoa mai).
Keywords: Pests,Ornamental trees,Plant diseases,Côn trùng gây hại,Bệnh cây trồng,Spider mites; Control,Kiểm soát