Nâng cao chất lượng của sự phát triển kinh tế - xã hội : - Lê, Xuân Bá (Tài chính, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về quan niệm chất lượng phát triển và giới thiệu kinh nghiệm đáng chú ý về nâng cao chất lượng phát triển của ba nước là Trung Quốc, Hàn Quốc, Phần Lan. Phần chủ yếu tập trung quan niệm chất lượng phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta theo ba khía cạnh chính là: chất lượng tăng trưởng kinh tế, chất lượng công bằng xã hội, chất lượng bảo vệ môi trường.