Thành phần loài, các đặc điểm hình thái và sinh học của các loài côn trùng gây hại chính trên hoa lài Jasminum sambac (L.) Ait : - Trần, Thị Kim Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn là xác định thành phần loài côn trùng gây hại trên hoa lài. Ghi nhận mức độ gây hại và một số đặc điểm hình thái, sinh học của một số loài gây hại chính. Hiệu quả phòng trừ một số loài gây hại chính của một số thuốc hóa học, chế phẩm sinh học trong điều kiện phòng thí nghiệm và ngoài đồng.