Nghiên cứu sự đa dạng sinh học của loài côn trùng thuộc bộ cánh vảy (Lepidoptera) trên lúa hoang ( Oryza rufipogon) và xác định tính mẫn cảm của một số loài đối với độc tố Bt ( Bacillus thuringiensis) : - Nguyễn, Hoàng Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn là điều tra thu thập trứng, ấu trùng của các loài cánh vảy trên lúa hoang và lúa trồng. Tất cả các loài cánh vảy thu thập được định danh trong phòng thí nghiệm đến phân loại thấp nhất có thể. Kết quả cho thấy sự khác biệt có ý nghĩa sự đa dạng của loài cánh vảy trên ruộng hoang so với ruộng lúa trồng,...