(untitled) - Phạm, Côn Sơn (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách nói về đạo lý làm người đó là những ánh sáng của đạo hạnh, một đường lối giáo dục gia đình thích nghi nhằm giúp các bạn trẻ hiểu thêm cách sống nề nếp của con người học thức để xây dựng một cuộc đời thanh tao hơn
Keywords: Phong tục tập quán,Home education,Manners and customs,Giáo dục gia đình