(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2000)
Sách chủ yếu nói về hình học vi phân cổ điển (lý thuyết về đường tròn và mặt trong không gian Euclid hai, ba chiều), đồng thời là một mở đầu của lý thuyết đa tạp khả thi và đa tạp Riemann.
Keywords: Geometry, differential,Hình học vi phân