Cơ sở hình học vi phân - Trần, Đạo Dõng (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu về lí thuyết đường và mặt trong không gian Euclide n-chiều R khảo sát một số đặc trưng cơ bản của đường và mặt nhờ vào các công cụ đại số tuyến tính và phép tính vi phân trong Rn.