(untitled) - Nguyễn, Văn Nam (Hà Nội, 2010)
Tác giả chia nội dung cuốn sách thành 2 phần: Việt Nam trước công nguyên và nhà nước sau công nguyên. Tác giả trình bày khá chi tiết về nhà nước ta sau công nguyên với các vị vua, các vương triều, các sự kiện diễn biến của công cuộc nam tiến xa xưa....
Keywords: History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam