(untitled) - Nguyễn, Hoàng Xinh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung sách trình bày các vấn đề về phép toán hai ngôi trên một tập, nhóm, nhóm con, nhóm đối xứng,...
Lý thuyết nhóm,Lý thuyết Galois
Keywords: Group theory,Group theory,Lý thuyết nhóm,Lý thuyết nhóm; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching,Đề cương, bài giảng,Dạy và học