Bài giảng phương pháp giảng dạy toán 1 - SPTH : - Dương, Hữu Tòng (Đại học Cần Thơ, 2008)
Sách giớ thiệu chung các phương pháp dạy học toán ở tiểu học. Từ đó cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản cùng các kỹ năng toán học cơ bản để ứng dụng nó vào trong thực tiễn hằng ngày cũng như trong quá trình dạy học sau này.