(untitled) - Di li (Hà Nội, 2010)
Quyển sách “Đôi khi tình yêu vẫn hay đi lạc đường” là tập hợp những truyện ngắn hài hước và ly kỳ xoay quanh những câu chuyện tình trai gái.
Keywords: Short stories, Vietnamese,Vietnamese literature,Truyện ngắn,Văn học Việt Nam; 21st century,Thế kỷ 21