Một số vấn đề về nội dung và phương pháp dạy học môn toán tiểu học : - Kiều, Đức Thành (Giáo dục, 2001)
Sách nêu ra các quy định về số tiết của chương trình, phục vụ yêu cầu giảng dạy, hướng dẫn các lớp bồi dưỡng ; đồng thời có phần hướng dẫn học, ôn tập kiểm tra để học viên sử dụng trong quá trình tự học, tự nghiên cứu cho gaío viên ở cấp bậc tiểu học.