Ngộ nhận vẫn là thiên đường - Nguyễn, Thị Diệp Mai (Phụ nữ, 2010)
"...Ngộ nhận trong tình yêu vừa là sự khát khao khôn nguôi về một tình yêu đẹp và lý tưởng, vừa là sự "vỡ mộng" chua xót của lầm lẫn và ngộ nhận, bởi tình yêu đẹp luôn là niềm khao khát vĩnh hằng..."