Giáo trình Excel 2010 dành cho người tự học - Phạm, Quang Huy (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung quyển sách giới thiệu Microsoft excel 2010, trình bày các kỹ thuật bảng tính excel 2010, xử lý dữ liệu, soạn thảo và tính toán trong excel, các loại hàm trong excel.