(untitled) - Phạm, Quang Huy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung quyển sách giới thiệu Microsoft excel 2010, trình bày các kỹ thuật bảng tính excel 2010, xử lý dữ liệu, soạn thảo và tính toán trong excel, các loại hàm trong excel.
Keywords: Excel (Computer program),Chương trình máy tính