(untitled) - Đỗ, Lê Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách gồm 100 bài tập khám phá những bí mật, hướng dẫn và giải thích các thủ thuật giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như đạt năng suất hơn khi làm việc với excel.
Keywords: Excel ( computer programs ),Excel (chuơng trình máy tính)