(untitled) - Nguyễn, Lê Châu Thành (Hà Nội, 2010)
Giáo trình gồm 8 chương giới thiệu chi tiết về cách sử dụng AutoCad giúp bạn đọc vẽ trên máy tính một cách nhanh chóng và ứng dụng hiệu quả nhất vào công việc.
Keywords: Computer graphics,AutoCAD (Computer software),Computer-aided design,Computer graphics