(untitled) - Barahona, J. Gonzales (Hà Nội, 2010)
Nội dung của cuốn sách này không chỉ cung cấp cho các độc giả tri thức về công nghệ tự do, mà còn giúp trong quá trình định hướng nhận thức, triển khai sử dụng, tham gia phát triển và tuyên truyền cho những người khác cùng thực hiện một cách thành công và có hiệu quả các công nghệ đó trong công việc thực tế hàng ngày của mình và mọi người trong xã hội.
Phát triển phần mềm mã nguồn mở,Phần mềm nguồn mở
Keywords: Computer software,Phần mềm máy tính