Giáo trình sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng - Nguyễn, Xuân Lợi (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu các kiến thức, kĩ năng liên quan liên quan đến sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng gồm: bơm xăng cơ khí, bơm xăng bằng điện, bộ chế hoà khí, các hệ thống của bộ chế hoà khí hiện đại như phun chính, hệ thống không tải, cơ cấu hạn chế tốc độ, cơ cấu làm đậm, cơ cấu tăng tốc..