Thiết kế thuỷ lực cho công trình giao thông - Trần, Đình Nghiên (Giao thông vận tải, 2010)
Nội dung cuố sách nhằm cung cấp khoa học cơ bản nhất và cập nhật trong lĩnh vực thuỷ lực, thuỷ văn đặc biệt là công thức dùng trong thiết kế hệ thống thuỷ lực giao thông.