Bài giảng giải tích trên đa tạp - Đặng, Văn Thuận (Đại học Cần Thơ, 2003)
Trình bày các kiến thức cơ bản về đại số, hình học Rn và các tính chất cơ bản của tích phân theo các xích trong Rn. Nghiên cứu các tính chất của tích phân trên đa tạp.