Giáo trình mô phỏng mạng lưới thoát nước bằng SWMM - Dương, Thanh Lượng (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách giới thiệu chương trình SWMM vào việc thiết kế hệ thống thoát nước gồm: thiết kế, xác định kích thước các đường dẫn tiêu thoát nước. Bố trí, thiết kế các công trình trữ nước và các công trình điều chỉnh nước nhằm giảm lưu lượng dòng chảy do mưa lũ gây ra. Quy hoạch, chỉnh trị các lòng dẫn là kênh tự nhiên. Đề xuất cách thức kiểm soát, điều khiển nhằm giảm thiểu sự cố tràn đường dẫn và ứng ngập...