Bài giảng hình học phi Euclide - Đặng, Văn Thuận (Đại học Cần Thơ, 2003)
Sách trình bày mô hình ảnh xạ của hình học Euclide, hình học giả Euclide, và một số kết quả của nó. Xây dựng mô hình xạ ảnh của hình học Lobatchevski và hình học Riemann và các tính chất định lý tổng quát của hai thứ hình học này.