Kỹ thuật lắp đặt - sửa chữa các đường ống nước trong nhà & khu dân cư - Phạm, Thanh Đường (Thanh niên, 2010)
Sách trình bày tổng quan về hệ thống ống nước, các công cụ thường cũng như đặc trưng dành cho các việc liên quan đến hệ thống ống nước, giải thích các kỹ thuật dùng để làm việc với một số loại ống nước được dùng trong hệ thống ống nước, các công việc cần phải làm khi hệ thống ống nước bị hỏng, dặc biệt hỏng lúc nửa đêm.