Giáo trình hàn tig - Cù, Xuân Chiều (Xây dựng, 2010)
Trình bày các kiến thức, kỹ năng liên quan đến kỹ thuật hàn TIG: vận hành thiết bị, hàn giáp mối không vát mép, hàn giáp mối có vát mép, hàn gấp mép tấm mỏng, hàn góc không vát mép, hàn góc có vát mép