Kỹ thuật hàn hiện đại - Phạm, Thanh Đường (Thanh niên, 2010)
Sách trình bày các nội dung: chọn lựa thiết bị hàn, các loại hàn, cắt và hàn khí oxy-acetylen, hàn hồ quang, hàn MIG, hàn TIG, hàn và cắt bằng plasma, an toàn và thiết bị xưởng, chế tạo một xe kéo đa năng.