Kết cấu bê tông cốt thép thiết kế theo chuẩn Châu Âu - Phan, Quang Minh (Xây dựng, 2010)
Cung cấp những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của bê tông cốt thép, những nguyên tắc chung về tính toán và cấu tạo cấu kiện bê tông cốt thép, đồng thời đi sâu vào thiết kế các kết cấu bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn Châu âu.