Ví dụ tính toán mố trụ cầu : - Nguyễn, Viết Trung (Giao thông vận tải, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về tính toán trụ móng trên nề đá, trụ thân tường trên móng cọc đóng, trụ trên móng cọc khoan nhồi và tính toán mố chịu động đất.