(untitled) (Hà Nội, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về kiến trúc dành cho việc đào tạo kiến trúc sư giai đoạn 1, phát huy tư duy thiết kế, sáng tác kiến trúc, giúp rèn luyện kỹ năng ở đôi tay nhà kiến trúc sư tương lai.
Keywords: Architectural drawing,Đồ họa kiến trúc