(untitled) - Clark, Roger H. (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách gồm Chương 2 phần: Phần 1, tập trung phân tích 88 công trình kiến trúc, biểu hiện thông qua tổng mặt bằng, mặt cắt và đồ giải; Phần Chương 2, phân biệt miêu tả mô thức điển hình hoặc cấu tứ hình thể của kiến trúc.
Keywords: Architectural design,Thiết kế kiến trúc