(untitled) - Nguyễn, Huy Sinh (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách này bao gồm các bài giảng và bài tập vật lý về phần cơ học. Trong mỗi chương của giáo trình các phần cơ sở lý thuyết, hiện tượng, bản chất vật lý và sự giải thích các hiện tượng để dẫn đến các định luật hay nguyên lý đều được trình bày một cách hệ thống, ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Sau mỗi chương đều có các bài tập áp dụng nhằm làm sáng tỏ và minh họa sâu sắc bản chất vật lý sinh động của các vấn đề lý thuyết trong thực tế.
Cơ và nhiệt đại cương,TT. Vật lý đại cương
Keywords: Mechanics,Cơ học