Giáo trình nguyên lý hệ điều hành - Hồ, Đắc Phương (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu khái quát về hệ điều hành và lịch sử phát triển của nó. Hướng dẫn cách thức sử dụng hệ điều hành và phương pháp khắc phục khó khăn khi sử dụng,...