Áp dụng đánh giá nguy cơ trong ngành thủy sản : - Summer, J. (Nông nghiệp, 2009)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản về đánh giá nguy cơ, phương pháp thực hiện và sử dụng đánh giá nguy cơ, các ví dụ đánh giá nguy cơ trong ngành thủy sản.