(untitled) - Phạm, Vũ Nhật (Cần Thơ, 2008)
Sách đưa ra các lý thuyết cơ bản về hợp chất hữu cơ. Đồng thưòi kết hợp với việc đưa ra các bài tập ứng dụng cho từng nội dung cụ thể.
Keywords: Chemistry, inorganic,Hoá học vô cơ