Bài giảng tổng hợp hữu cơ - Lê, Thanh Phước (Đại học Cần Thơ, 2003)
Sách trình bày các phương pháp tổng hợp hữu cơ hiện đại, cơ chế phản ứng xảy ra, các phương pháp phân tích để xác định tính chất và cấu trúc của phân tử,...