(untitled) - Phạm, Đức (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản về cấu tạo, đặc điểm kết cấu, nguyên lý hoạt động, phạm vi sử dụng và lý thuyết tính toán các loại máy vận chuyển liên tục
Keywords: Materials handling equipment industry,Công nghệ thiết bị vận chuyển vật liệu