(untitled) - Nguyễn, Thị Diệp Chi (Cần Thơ, 2008)
Sách trình bày các kỹ thuật tách và phân tích các chất trong một hỗn hợp mẫu dựa theo những tính chất hóa học, vật lý và hóa lý của các chất trong những điều kiện nhất định
Các phương pháp phân tích hiện đại
Keywords: Chemistry, Analytic,Hóa học, Phân tích