Sinh học phân tử của tế bào = (Trẻ, 2010)
Nội dung của quyển sách nói về sự tiến bộ của y học trong nhiều lĩnh vực, các khám phá và phương pháp luận mới để đưa vào ứng dụng và mở ra một viễn cảnh tương lai mới trong nghiên cứu sinh hoc phân tử tế bào và gene.