(untitled) - Phạm, Văn Hiển (Hà Nội, 2010)
Đề cập đến những vấn đề căn bản về căn nguyên, triệu chứng lâm sàng, chẩn đoán và điều trị một số bệnh da phổ biến, bệnh phong và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp.
Keywords: Skin,Khoa da liễu,Dermatology,Da; Diseases,Bệnh